5 Loại Card WiFi Tốt Nhất 2020 Dành Cho Windows

Kết nối máy tính để bàn của bạn với bộ định tuyến bằng cáp Ethernet có thể khó khăn. Nếu muốn kết nối Internet với máy tính để bàn dễ dàng hơn, bạn có thể cài đặt card WiFi. Card WiFi có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Để giúp bạn lựa chọn, đây là danh sách các card WiFi tốt nhất cho máy tính để bàn PC của chúng tôi.

Gigabyte GB-WB867D-I: Card WiFi tốt nhất cho kết nối Bluetooth.

Card WiFi tốt nhất cho kết nối Bluetooth
Card WiFi tốt nhất cho kết nối Bluetooth

Card WiFi GC-WB867D-I là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn thêm Bluetooth vào hệ thống của mình. Với Bluetooth 4.2, thẻ WiFi này cho phép bạn kết nối các thiết bị trong khoảng cách lên đến 200m. Khoảng cách này bằng với khoảng cách mà hầu hết các tai nghe Bluetooth ngừng hoạt động. Nó cũng có thể xử lý 3 Mbps, là quá đủ để phát trực tuyến âm thanh chất lượng cao nhất.

Card WiFi băng tần kép này cũng đi kèm với một ăng-ten có thể tháo rời, có nghĩa là bạn có thể đặt nó ở bất kỳ đâu để có kết nối tốt nhất. Card WiFi GC-WB867D-I chỉ đi kèm với một ăng-ten duy nhất nhưng nó mang đến cho bạn một kết nối không dây đáng tin cậy với tốc độ lên đến 867 Mbps.

Rosewill RNX-AC1900PCEv2: Card WiFi tốt nhất cho tốc độ Internet nhanh

Card WiFi tốt nhất cho tốc độ Internet nhanh
Card WiFi tốt nhất cho tốc độ Internet nhanh

Card WiFi Rosewill RNX-AC1900PCEv2 cung cấp kết nối tốc độ cực nhanh lên đến 1.300 Mbps trên băng tần 5 GHz và 600 Mbps trên băng tần 2,4 GHz. Những tốc độ này làm cho nó trở nên tuyệt vời để chơi game trực tuyến và truyền phát video Ultra-HD.

Nhờ công nghệ Beamforming, thẻ WiFi băng tần kép này cung cấp kết nối không dây đáng tin cậy và vùng phủ sóng mở rộng với khả năng khuếch đại tín hiệu định hướng chính xác. Nó đi kèm với ba ăng-ten có thể tháo rời và đa hướng giúp phát hiện bộ định tuyến không dây của bạn một cách thông minh để cung cấp cho bạn kết nối tốt nhất.

FebSmart FS-AC85BT: Giá trị tốt nhất cho đồng tiền của bạn

card wifi FebSmart FS-AC85BT

Nếu bạn đang tìm kiếm card WiFi tốt nhất cho PC của mình, bạn không thể bỏ qua FS-AC85BT của FebSmart. Thẻ WiFi băng tần kép này hỗ trợ tốc độ lên đến 876 Mbps trên băng tần 5 GHz và 300 Mbps trên băng tần 2,4 GHz. Bạn có thể sử dụng thẻ này cho mọi thứ, từ lướt web đến các tác vụ phức tạp hơn, chẳng hạn như chơi game trực tuyến hoặc phát video Ultra-HD.

Các tính năng nâng cao hiệu suất khác bao gồm công nghệ Beamforming và MU-MIMO 2 × 2. MU-MIMO là viết tắt của “nhiều người dùng, nhiều đầu vào, nhiều đầu ra” và nó giúp nhiều người dùng truy cập vào cùng một bộ định tuyến mà không bị tắc nghẽn. Ngoài ra, nó còn được tích hợp Bluetooth 4.2 để dễ dàng ghép nối với tai nghe hoặc loa không dây.

Quá nhiệt có thể là một vấn đề đối với thẻ WiFi, gây ra tắc nghẽn và treo hệ thống. FS-AC85BT có một bộ tản nhiệt tùy chỉnh hoạt động rất tốt trong việc giữ mát thẻ và đảm bảo thiết bị được kết nối luôn ở tốc độ tối đa. Nó rất dễ cài đặt và hỗ trợ Linux và Windows 7, 8 và 10.

TP-Link Archer T6E AC1300: Card WiFi tốt nhất cho hiệu suất máy tính cao

TP-Link Archer T6E AC1300: Card WiFi
TP-Link Archer T6E AC1300: Card WiFi

TP-Link thiết kế thẻ Wi-Fi Archer T6E chủ yếu cho tính toán hiệu suất cao. Hỗ trợ tốc độ lên đến 867 Mbps trên băng tần 5 GHz và 400 Mbps trên băng tần 2,4 GHz, bạn có thể truyền phát video chất lượng cao và chơi trò chơi trực tuyến mà không gặp phải tình trạng giật lag với thẻ WiFi băng tần kép này.

Phạm vi không dây có thể được mở rộng bằng cách sử dụng hai ăng-ten bên ngoài để thu sóng tốt hơn và tăng cường độ ổn định của WiFi. Công nghệ tản nhiệt tiên tiến cũng giúp tản nhiệt tốt ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Archer T6E cũng hỗ trợ công nghệ QAM (điều chế biên độ vuông góc), giúp tăng tốc độ và cho phép ưu tiên truyền dữ liệu. Thẻ WiFi này rất dễ cài đặt, lý tưởng cho các ngôi nhà hoặc văn phòng lớn.

Asus PCE-AC88 AC3100: Card WiFi tốt nhất cho chơi game

Thẻ WiFi Asus PCE-AC88 dễ dàng là một trong những bổ sung tốt nhất cho bất kỳ máy tính chơi game nào. Thẻ máy tính để bàn hàng đầu này của Asus mang đến tốc độ truyền không dây cao không tưởng, tối đa là 2.100 Mbps trên băng tần 5 GHz và 1.000 Mbps trên băng tần 2.4GHz.

Thẻ WiFi Asus PCE-AC88 đi kèm với bốn ăng-ten, cho phép thẻ hỗ trợ tối đa bốn kết nối băng thông cao để tăng độ tin cậy. Bạn có thể gắn ăng-ten trực tiếp vào thẻ hoặc gắn chúng ra bên ngoài bằng cách sử dụng đế ăng-ten từ tính đi kèm. Bằng cách đó, bạn có thể tìm thấy một vị trí lý tưởng nhận được tín hiệu không dây mạnh nhất.

Thẻ WiFi này được hỗ trợ MU-MIMO và đi kèm với công nghệ tản nhiệt để ngăn các thành phần cốt lõi bị quá nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

0949554556