Top 3 hãng thiết bị chia điện thoại ATA bán chạy nhất dùng cho nhà mạng VNPT-FPT-VIETTEL

Thiết bị ATA Gateway FXS là gì

 • Thiết bị VoIP Gateway là công cụ chuyển đổi giữa tín hiệu điện thoại analog sang IP để truyền tín hiệu trên mạng dữ liệu và ngược lại. Thiết bị được dùng trong 2 trường hợp: chuyển đổi các cuộc gọi trên đường dây PSTN/điện thoại sang VOIP/SIP và kết nối hệ thống tổng đài điện thoại truyền thống với mạng IP.
 • Tín hiệu thoại và internet sẽ được truyền qua đường cáp quang, đến router (Modem) được tách ra, cổng 4 dùng cho thoại gắn vào bộ ATA (2-48) cổng, các cổng còn lại dùng cho internet
 • Bộ chuyển đổi gateway ATA được dùng để kết nối một máy điện thoại hoặc máy fax tương tự vào một hệ thống điện thoại VoIP hoặc một nhà cung cấp dịch vụ VoIP. Bạn cần thiết bị này bởi vì bạn cần kết nối cổng FXO của điện thoại/máy fax vào bộ chuyển đổi.
 • Giao tiếp này cho phép thiết bị VoIP kết nối trực tiếp đến điện thoại, fax và modem. VoIPTalk SIP/H323 FXS kết nối đến hai máy điện thoại thông thường trong mạng nội bộ LAN
mô hình kết nối thiết bị ATA
mô hình kết nối thiết bị ATA

Lợi Ích Khi Sử Dụng Thiết Bị ATA

 • Bộ chuyển đổi Grandstream GXW4216 là một Analog VoIP Gateway hoạt động cực kì hiệu quả ở thế hệ kế tiếp, phù hợp với tiêu chuẩn SIP và tương thích với các hệ thống VoIP. Nó có tính năng nhiều cổng điện thoại analog FXS, cung cấp chế độ quay số linh hoạt, bảo vệ an ninh tiên tiến.Thiết bị đưa ra một hệ thống điện thoại IP và analog hiệu quả với mức phí hợp lý cho các công ty vừa và nhỏ cho phép họ được hưởng những lợi ích của truyền thông VoIP trong khi vẫn giữ nguyên sự đầu tư hiện có đối với điện thoại tương tự, máy fax và các hệ thống PBX trước đây.
 • Hỗ trợ cho 2 hồ sơ tài khoản SIP, ID người gọi cho các nước khác nhau / vùng
 • Hỗ trợ fax T.38, kế hoạch quay số linh hoạt, bảo vệ an ninh (SIPS / TLS), và các codec thoại toàn diện
 • Gigabit Ethernet và một màn hình hiển thị đồ họa backlit 128×32 với hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 • Cấu hình máy chủ 4 SIP cho mỗi hệ thống và tài khoản SIP độc lập trên mỗi cổng
 • Hỗ trợ thoại / Fax codec bao gồm G.711, G.723.1, G.726A / B, iLBC, Fax T.38
 • Nâng cao vận chuyển cấp 128ms đuôi dài G.168 dòng echo hủy bỏ
 • Bảo vệ quá điện áp và quá dòng (ITU-T, K.21)
 • Hỗ trợ VMWI, Neon LED và nói lắp giai điệu cho chỉ chờ đợi tin nhắn
 • Trích lập dự phòng tự động sử dụng TR-069 hoặc AES mã hóa tập tin cấu hình XML; TLS / SRTP / HTTPS để bảo mật tiên tiến và bảo vệ sự riêng tư
 • Quản lý web để dễ dàng cấu hình và cài đặt
 • Cung cấp các tính năng điện thoại truyền thống và tiên tiến
 • Xách tay và nhỏ gọn để sử dụng tại nhà hoặc trên đường.

TOP 3 Hãng Cung Cấp Thiết Bị ATA Tốt Nhất

Thiết bị ata nhằm mục đích chuyển đổi tín hiệu từ voice sang analog phục vụ nhu cầu sử dụng điện thoại của các doanh nghiệp,Thiết bị chuyển đổi ata dinstar phục vụ cho các nhà mạng cung cấp tín hiệu số như VNPT, FPT, Viettel, bộ chuyển đổi tín hiệu ata được phân phối và bảo hành sử chữa miễn phí trong vòng 12 tháng, Với phương châm khách hàng là thượng đế nên chúng tôi hỗ trợ khách hàng support khách hàng tại nhà, quý khách hàng luôn luôn yên tâm sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 1. Thiết bị ata dinstar 

Được thành lập vào năm 2011 tại Thâm Quyến, DINSTAR là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm Truyền thông Hợp nhất IP bao gồm Cổng VoIP, Tổng đài IP, Điện thoại IP và SBC, chúng tôi đã và đang cung cấp các giải pháp truyền thông nhanh nhẹn, hiệu quả và giá cả phải chăng hơn cũng như trải nghiệm giao tiếp tuyệt vời cho khách hàng của mình với sản phẩm đáng tin cậy, sáng tạo và tương lai trong nhiều năm. Thông qua các nhà phân phối và đại lý giá trị gia tăng của chúng tôi trên toàn thế giới, giờ đây DINSTAR phục vụ các nhà khai thác viễn thông, nhà cung cấp dịch vụ, nhà tích hợp hệ thống, doanh nghiệp, SMB và đối tác OEM tại hơn 100 quốc gia.

Thiết bị được sử dụng để đảm bảo sự kết nối liền mạch giữa hệ thống điện thoại VoIP và hệ thống điện thoại truyền thống. Người dùng có thể dễ dàng kết nối điện thoại analog, máy fax và hệ thống PBX của mình thông qua giao diện thoại tiêu chuẩn. hỗ trợ giao thức SIP tiêu chuẩn, tương thích với nền tảng IMS/NGN hàng đầu và hệ thống điện thoại IP dựa trên giao thức SIP

2.Thiết bị ata granstream

Grandstream Networks, Inc. đã kết nối thế giới từ năm 2002 với các giải pháp Truyền thông Hợp nhất SIP cho phép các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết. Các giải pháp từng đoạt giải thưởng của chúng tôi phục vụ thị trường doanh nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ và đã được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, độ tin cậy và sự đổi mới của chúng. Các giải pháp Grandstream giảm chi phí truyền thông, tăng khả năng bảo vệ an ninh và nâng cao năng suất. Các sản phẩm dựa trên SIP tiêu chuẩn mở của chúng tôi cung cấp khả năng tương tác rộng rãi trong toàn ngành, cùng với các tính năng vô song, tính linh hoạt và khả năng cạnh tranh về giá.

Tín hiệu thoại và internet sẽ được truyền qua đường cáp quang, đến router (Modem) được tách ra, cổng 4 dùng cho thoại gắn vào bộ ATA (2-48) cổng, các cổng còn lại dùng cho internet

Giá của các sản phẩm ata granstream

 

3. Thiết bị ata flyingvoice

Cổng VoIP của Flyingvoice chuyển đổi lưu lượng điện thoại từ analog sang kỹ thuật số hoặc ngược lại, cung cấp các kiểu cổng FXS 16/24/32/48. Chúng lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tích hợp hệ thống điện thoại truyền thống vào hệ thống VoIP với chi phí thấp và hiệu quả.

Flyingvoice là nhà cung cấp giải pháp một cửa VoIP CPE hàng đầu và chuyên cung cấp điện thoại IP, ATA & cổng kết nối và bộ định tuyến VoIP cho doanh nghiệp và gia đình.

Flyingvoice FTA5102 có hai cổng FXS, một cổng LAN và một cổng WAN, là một trong những VoIP ATA phổ biến nhất do FlyingVoice nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm này không chỉ có thể cung cấp hai tài khoản SIP để người dùng thực hiện cuộc gọi mà còn là một bộ định tuyến NAT tốc độ cao. Hơn nữa, Flyingvoice FTA5102 hỗ trợ T.38 FAX thời gian thực và T.30 FAX với G.711. Flyingvoice FTA5102 là một thiết bị độc lập, không cần PC để thực hiện cuộc gọi Internet. ATA này đảm bảo chất lượng thoại rõ ràng và đáng tin cậy trên Internet, tương thích hoàn toàn với tiêu chuẩn công nghiệp SIP và có thể tương tác với nhiều thiết bị và phần mềm SIP khác trên thị trường. Đăng ký với máy chủ SIP Proxy khác nhau, tổng đài IP PBX và thiết lập tối đa 2 cuộc gọi VoIP đồng thời để linh hoạt hơn trong giao tiếp thoại. Kích thước nhỏ gọn, chất lượng thoại tuyệt vời, chức năng tính năng đóng gói và điểm hiệu suất giá tốt nhất cho phép người tiêu dùng tối đa hóa sức mạnh của kết nối dữ liệu và thoại IP.

Giá của các sản phẩm ata Flyingvoice

 

Lời kết

Trên đây là top những sản phẩm ata của các hãng nổi tiếng trên thị trường. Thông qua bài viết chúng tôi hi vọng khi bạn có nhu cầu lắp đặt hoặc mua các thiết bị thì có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm. Cũng như chọn ra một sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với doanh nghiệp mình, bạn hãy comment số thoại hoặc inbox bình luận bên dưới H-TECH sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng tư vẫn kỹ hơn về sản phẩm cho bạn !

2 thoughts on “Top 3 hãng thiết bị chia điện thoại ATA bán chạy nhất dùng cho nhà mạng VNPT-FPT-VIETTEL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *