TOP 5 Mẫu Fanvil Bán Chạy Nhất 2020

H-tech.com.vn gửi tới quý khách hàng phương án xây dựng hệ thống điện thoại chuyên nghiệp với điện thoại bàn voip Fanvil tiết kiệm chi phí! Dưới đây là điện thoại Fanvil bán chạy nhất:

TOP 5 Mẫu Fanvil Bán Chạy Nhất 2020
TOP 5 Mẫu Fanvil Bán Chạy Nhất 2020

Điện thoại IP cấp trung Fanvil X5U

X5U là điện thoại VoIP cấp trung 16 dòng đi kèm với một màn hình lớn 3,5 inch lớn và màn hình màu bên cạnh 2,4 inch thứ hai (đối với các phím DSS). Chất lượng âm thanh vượt trội, Bluetooth tích hợp và kết nối Wi-Fi tùy chọn của X5U giúp giao tiếp không dây trở nên dễ dàng!

Thiết bị này cũng có thể được sử dụng như một điểm phát sóng SIP mở rộng tài khoản SIP cho các điện thoại IP khác để đổ chuông nhóm trong mạng LAN. Tính năng điểm phát sóng sẽ cho phép đổ chuông đồng thời trên tất cả các thiết bị.

Điện thoại IP cao cấp Fanvil X6U

X6U là điện thoại VoIP cao cấp 20 dòng với ba màn hình màu, Bluetooth tích hợp và cổng Gigabit kép. So với X5U, X6U được xây dựng với màn hình lớn hơn bao gồm một màn hình màu 4,3 ” và hai màn hình màu bên cạnh 3,5 ”. WiFi cũng được hỗ trợ thông qua một dongle riêng biệt.

Điện thoại IP cấp trung Fanvil X4U

X4U là một điện thoại IP cấp trung đi kèm với 12 tài khoản SIP và hai màn hình để sử dụng các phím DSS. Giống như các điện thoại XU Series khác, X4U cũng hỗ trợ Bluetooth và WiFi (với một dongle).

Điện thoại IP cấp độ đầu vào Fanvil X3U

Điện thoại X3U được thiết kế cho các chuyên gia cấp thấp. Cổng Gigabit kép, hỗ trợ tai nghe EHS, màn hình màu chỉ là một số tính năng cơ bản mà X3U phải cung cấp. Điện thoại IP X3U thời trang cũng có giọng nói Opus và âm thanh HD trên cả loa ngoài và thiết bị cầm tay, cho phép bạn nghe và nghe rõ ràng!

Hãy xem bốn thiết bị này so sánh với nhau như thế nào trong biểu đồ trên!

Điện thoại IP Fanvil X7

X7 là một điện thoại Fanvil doanh nghiệp cao cấp phổ biến khác với màn hình hiển thị tương ứng với phím DSS! 127 phím DSS có thể lập trình cải thiện hiệu suất và hiệu suất công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

0949554556